Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017

Trong không khí hào hùng của mùa thu lịch sử; cả dân tộc tưng bừng, náo nức kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9. Hòa chung trong niềm vui hân hoan của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay(5/9) cùng với hàng vạn trường học trong cả nước-Trường THPT Minh Hóa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới-năm học 2016-2017.

Đến dự buổi lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Huyện Minh Hóa, cùng đại diện Hội chữ thập đỏ Huyện và Hội khuyến học tỉnh; Có đại diện phụ huynh học sinh, cùng toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 650 em học sinh trong toàn trường.

Sau bài diễn văn khai mạc và đọc thư Chủ tịch nước của cô Đinh Thị Hồng Sâm- phó Hiệu trưởng Nhà trường là bài diễn văn khai giảng năm học mới của thầy giáo Hiệu trưởng Trần Văn Đồng.  Bài diễn văn đã điểm lại những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2015-2016. Cùng với đó là những lời chào đón, lời nhắn nhủ chân thành đến tất cả học sinh và các thầy cô giáo trong toàn trường  với mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và không ngừng phấn đấu  nỗ lực hơn nữa để gặt hái những kết quả cao trong năm học 2016-2017, tiếp tục giữ vững vị trí, xứng đáng là một ngôi trường trung tâm trên địa bàn huyện Minh Hóa.

            Thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn trong buổi lễ Khai giảng

Sau bài phát biểu, là màn tặng hoa chúc mừng nhà trường của Lãnh đạo Huyện

Năm học 2016 - 2017 nhà trường có 18 lớp học với hơn 650 em học sinh

 

 

Sau khi tiếng trống khai trường vang lên, bóng bay được thả mang theo bao
 ước vọng của toàn thể thầy và trò trường THPT Minh Hóa với hi vọng một
 năm học mới gặt hái được nhiều thành tích.

Cuối cùng là Lễ Phát động ủng hộ học sinh nghèo vượt khó năm học 2016-2017

Tác giả: Trần Văn Tuấn