GIAO LƯU CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2016

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, Chiều 19/10/2016, Ban nữ công Trường THPT Minh Hóa đã long trọng tổ chứcBuổi giao lưu kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) và 06 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2016).

Thành phần gồm có: Hội đồng sư phạm các đơn vị: Trường THPT Minh Hóa, Trường THCS&THPT Hóa Tiến và Trường THCS&THPT Trung Hóa.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng những gương mặt nữ công ưu tú

Sau đó là hội thi "Giáo viên thanh lịch" với sự tham gia của 07 cặp đôi đến từ 3 đơn vị:

Cặp đôi đến từ đơn vị chủ nhà

Đại diện đến từ THCS&THPT Trung Hóa

Cặp đôi đến từ THCS&THPT Hóa Tiến

Cặp Thanh Phượng - Cẩm Vân của đơn vị chủ nhà

Cặp ứng viên sáng giá cho giải nhất từ đơn vị Hóa Tiến

Thêm một cặp đôi sáng giá nữa của hội thi

Cặp đôi cuối cùng góp vui cho buổi giao lưu đến từ đơn vị chủ nhà

Kết thúc hội thi, giải nhất đã thuộc về cặp đôi Hải Vân - Thu Huyền đến từ đơn vị THCS&THPT Hóa Tiến.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, kính chúc các mẹ, các chị, những người phụ nữ thương yêu luôn sức khoẻ, hạnh phúc, luôn lung linh, toả sáng!