Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

            Trong không khí của những ngày đầu xuân năm 2017, chuẩn bị đón tết nguyên đán Đinh Dậu, Trường THPT Minh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017.

            Tới dự buổi lễ có Thầy giáo Trần Văn Đồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các Bác đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể Hội đồng sư phạm và học sinh toàn trường.

  

            Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy Trần Văn Đồng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua: Đối với Học sinh, đạt thành tích cao trong Hội thi Nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, Hội khỏe phù đổng cấp Huyện.Đối với giáo viên, đây là một học kỳ đánh dấu nhiều thành tích cá nhân nhất, đó là thành tích của các thầy cô giáo trong Cuộc thi thiết kế bài giảng Elearning lần thứ 4, Hướng dẫn học sinh tham dự Hội thi Nghiên cứu khoa học đạt thành tích,.. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Minh Hóa, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Sau phần báo cáo của thầy Hiệu trưởng là bài phát biểu mang đầy tâm tư, nguyện vọng cũng như chất chứa sự quan tâm của bác Đinh Phú Cường - đại diện cho hội Cha mẹ học sinh trường. Bác Hội trưởng đánh giá cao sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu của con em cũng sư sự tâm huyết, tận tụy của toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

         Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng. Cô giáo Đinh Thị Hồng Sâm, đại diện Ban giám hiệu công bố các quyết định khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kì I.

Khen thưởng các giáo viên đoạt giải trong Cuộc thi thiết kế bài giảng Elearning lần thứ 4 cấp tỉnh.

Tuyên dương 5 học sinh cùng giáo viên hướng dẫn đạt thành tích trong Hội thi Nghiên cứu khoa học cấp tỉnh.

Tuyên dương 10 em đạt danh hiệu học sinh giỏi Học kỳ I. Mặc dù địa bàn Nhà trường là huyện miền núi,
song sự nỗ lực, cố gắng của các em là niềm tự hào, nỗ lực vươn lên đáng được ghi nhận
.

Tuyên dương 14 đồng chí trong Hội đồng nhà trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến xuất sắc

Ngoài các thành tích kể trên Nhà trường cũng tuyên dương và khen thưởng  các thành tích đến từ Hội khỏe phù đổng, các giáo viên hướng dẫn trong hội thi nghiên cứu khoa học và hơn 200 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến trong học kỳ I.

          Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.