HỘI THI ĐI ĐƯỜNG AN TOÀN CHO BẠN CHO TÔI LẦN THỨ 2

Thành phần tham dự buổi lễ phát động gồm: Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường cùng đầy đủ 647 em học sinh. Ngoài ra có sự góp mặt của đại diện nhà tài trợ Công ty xe đạp điện ESPERO - DETECH Dũng Ninh đóng trên địa bàn.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi phát động:

Bắt đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường.

Tiểu phẩm "Hết hè" đã mang lại cho người xem nhiều cảm xúc, đem lại cái nhìn

bao quát về vấn đề an toàn giao thông đối với lứa tuổi học sinh

Sau màn văn nghệ là bản báo cáo của Thầy Nguyễn Thành Vinh - Phó hiệu trưởng nhà trường
 về vấn đề ATGT của học sinh trong học kỳ I vừa qua

Lãng hoa tươi thắm dành cho nhà trường

cùng các suất học bổng cho 05 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I đến từ nhà tài trợ
Công ty xe đạp điện Dũng Ninh - TT Quy Đạt

Cuộc thi do Bộ GD&ĐT tổ chức triển khai trên Website Trường học kết nối hoặc
Đường đi an toàn với sự tham gia của học sinh trên toàn quốc

Kế tiếp buổi lễ là phần công bố thể lệ cuộc thi và bản cam kết của đại diện toàn thể học sinh nhà trường

Cuối cùng là phần phát động cuộc thi Đường đi an toàn - Cho bạn cho tôi. Đại diện học sinh lên tham gia cuộc thi trực tuyến. Bằng việc trả lời bộ câu hỏi trắc nghiệm trên hệ thống trường học kết nối. Chỉ trong vòng 10 phút, các em đã tiếp thu một lượng kiến thức về an toàn giao thông cũng như hoàn thành bài thi.

Buổi phát động đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại cho toàn thể mọi người một không khí hứng khởi  cũng như trang bị một nguồn kiến thức về an toàn giao thông, vì một ngày mai tươi sáng.