CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2017

Ngày 8/3/2017 Công đoàn trường THPT Minh Hóa long trọng tổ chức hội thi "Nam công tài năng"  nhằm kỉ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (8.3.1910-8.3.2017).

Đến dự với buổi lễ có Thầy giáo Trần Văn Đồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Các Thầy cô trong chi ủy, Ban giám hiệu, các Thầy cô trong HĐSP nhà trường cùng toàn thể các em học sinh. Phát biểu trong buổi lễ, Thầy giáo Trần Văn Đồng đã đánh giá rất cao sự đóng góp của các đồng nghiệp nữ trong hoàn cảnh khó khăn và vất vả và mong rằng trong thời gian tới các cô giáo, các nữ học sinh sẽ tiếp tục phấn đấu trong dạy và học để tiếp tục xây dựng nhà trường phát triển xứng tầm với tiềm năng của ngôi trường trung tâm huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi kỉ niệm:

Thầy Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng ban nữ công 

Hội thi gồm 23 thí sinh đến từ 18 tập thể lớp và 05 giáo viên của 05 tổ chuyên môn trong nhà trường

Các thầy giáo hóa thân thành nhân vật nữ mình yêu thích

Các thí sinh đến từ khối 10

06 thí sinh của khối 11

Còn lại là các thí sinh của khối 12

Xen giữa phần thi là các tiết mục văn nghệ mang ý nghĩa sâu sắc

Hội thi gồm 03 phần: Tài năng, trang phục và ứng xử. Qua đó đã mang lại không khí vui vẻ, bất ngờ và ý nghĩa.Trải qua ba vòng thi hết sức gay cấn và hồi hộp, đồng giải nhất thuộc về thầy Nguyễn Đăng Tú và em Lâm Phong đơn vị 10A1.

Thông qua hội thi nói riêng và buổi lễ nói chung, người tham dự đã hiểu rõ hơn ý nghĩa của ngày quốc tế phụ nữ, qua đó cũng ghi nhận những cống hiến sáng tạo, những thành tích, sự phấn đấu không ngừng của các cô giáo, nữ nhân viên, nữ học sinh vào sự phát triển và lớn mạnh của nhà trường, đồng thời mong muốn trong năm học 2016- 2017 các cô, các em phấn đấu hơn nữa, tích cực hơn nữa để đạt được những kết quả tốt đẹp hơn.

Tác giả: Trần Văn Tuấn