LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26-05-2017, trường THPT Minh Hóa đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

       Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Cha Mẹ học sinh có ông Đinh Phú Cường – Trưởng ban Đại diện Hội Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có thầy Trần Văn Đồng - Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 650 học sinh của trường THPT Minh Hóa.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Trần Văn Đồng – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp tỉnh chúng ta vinh dự đạt 01 giải ba và hơn 3 giải khuyến khích; Cuộc thi thiết kế Bài giảng Ealearning lần thứ 04 cấp tỉnh chúng ta cũng đạt 01 giải nhất, 03 giải ba và hơn 05 giải khuyến khích; Ngoài ra, một số hội thi do Sở tổ chức, chúng ta cũng đạt được một số giải khuyến khích như: Vận dụng kiến thức liên môn, thi học sinh giỏi...; Ở hội thi thể dục thể thao cấp tỉnh chính ta đã đạt 01 huy chương vàng cùng 07 huy chương bạc và đồng ở các môn thể thao thế mạnh.

Thầy Hiệu trưởng đánh giá tổng quan các hoạt động trong năm học

Vì điều kiện thời tiết nắng nóng nên buổi lễ diễn ra với không khí khẩn trương. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Trao thưởng những học sinh có thành tích cao trong Hội thi TDTT cấp tỉnh

Khen thưởng 17 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cả năm

Tuyên dương các đồng chí trong Hội đồng sư phạm đạt danh hiệu Lao động tiên tiến xuất sắc trong năm học

Rất vinh dự trong buổi lễ có sự góp mặt của cựu học sinh Nhà trường, đã đến và truyền cảm hứng cho các em học sinh, tạo thêm động lực để các em cũng như Hội đồng sư phạm cố gắng hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Trao 03 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường THPT Minh Hóa. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của một ngôi trường trung tâm huyện được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.