LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Hòa chung trong niềm vui hân hoan của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm qua(5/9/2017) cùng với hơn 20 triệu học sinh, sinh viên trong cả nước-Trường THPT Minh Hóa  tổ chức trọng thể lễ khai giảng năm học mới-năm học 2017-2018.

Đến dự buổi lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Huyện Minh Hóa, cùng đại diện Hội chữ thập đỏ Huyện và Hội khuyến học tỉnh; Có đại diện phụ huynh học sinh, cùng toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 650 em học sinh trong toàn trường.

Sau bài diễn văn khai mạc và đọc thư Chủ tịch nước của cô Đinh Thị Thanh Tâm- phó Hiệu trưởng Nhà trường là bài diễn văn khai giảng năm học mới của thầy giáo Hiệu trưởng Trần Văn Đồng.  Bài diễn văn đã điểm lại những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2016-2017. Cùng với đó là những lời chào đón, lời nhắn nhủ chân thành đến tất cả học sinh và các thầy cô giáo trong toàn trường  với mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và không ngừng phấn đấu  nỗ lực hơn nữa để gặt hái những kết quả cao trong năm học 2016-2017, tiếp tục giữ vững vị trí, xứng đáng là một ngôi trường trung tâm trên địa bàn huyện Minh Hóa.

                                      Cô giáo Đinh Thị Thanh Tâm đọc thư chúc mùng của Chủ tịch nước

 

                                                     Thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn trong buổi khai giảng

Học sinh trường THPT Minh Hóa bước vào năm học mới với tâm thế hồ hởi, háo hức. Năm học 2017-2018, nhà trường tiếp nhận 265 em học sinh lớp 10, được phân thành 07 lớp.

 

Sau bài Diễn văn là tiếng trống khai trường vang lên kèm bài phát biểu của đồng chí Bùi Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực huyện Minh Hóa. Trong bài phát biểu, ông nhắn nhủ đến toàn thể học sinh lẫn hội đồng sư phạm những lời tốt đẹp nhất với hi vọng một thế hệ trẻ của địa phương với đầy  đủ tri thức.

Hòa cùng tiếng trống là màn thả bóng bay mang những hi vọng, niềm tin của cả học sinh lẫn giáo viên trường THPT Minh Hóa, hi vọng một năm học mới thành công rực rỡ.

        Phần sau buổi lễ là phần trao học bổng đến từ Hội chữ thập đỏ Huyện và Hội khuyến học Tỉnh ( Học bổng Oxalis) dành cho những em học sinh nghèo vượt khó, những em có thành tích cao trong năm học vừa qua, giúp các em có thêm động lực để học tập và phấn đấu.

Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 của trường THPT Minh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong toàn trường có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Thực hiện: Trần Văn Tuấn