LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí hào hùng những ngày thu lịch sử - Kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 02-09. Và hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của "ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường". Sáng ngày 05/09/2018, thầy và trò trường THPT Minh Hóa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 - 2019.

 

Đến dự với buổi Lễ, Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Đồng chí Cao Văn Định - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đồng chí Hồ Giang Long - Trưởng phòng Giáo dục trung học - Sở GDĐT Quảng Bình; Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Quảng Bình và bác Trương Văn Minh - Hội phó Hội cha mẹ học sinh cùng 670 em học sinh trong Nhà trường và toàn thể 52 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Minh Hóa.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Học sinh háo hức chào đón năm học mới

Năm học 2018 - 2019, Nhà trường chào đón thêm 272 em học sinh đầu cấp.

thầy Hiệu trưởng Trần Văn Đồng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Sau bài Diễn văn là tiếng trống khai trường vang lên kèm bài phát biểu của Đồng chí Cao Văn Định - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Trong bài phát biểu, ông nhắn nhủ đến toàn thể học sinh lẫn hội đồng sư phạm những lời tốt đẹp nhất với hi vọng một thế hệ trẻ của quê hương Minh Hóa với đầy đủ tri thức.

Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 của trường THPT Minh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong toàn trường có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Tác giả: Trần Văn Tuấn

Nguồn: Ban giám hiệu./.