LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí của những ngày đầu xuân năm 2019, chuẩn bị đón tết nguyên đán Kỷ Hợi, Trường THPT Minh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2018 – 2019.

            Tới dự buổi lễ có Thầy giáo Trần Văn Đồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các Bác đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể Hội đồng sư phạm và học sinh toàn trường.

  

            Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy Trần Văn Đồng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua: Đối với Học sinh, đạt thành tích cao trong Hội thi Nghiên cứu khoa học cấp tỉnh với 01 giải Ba và 01 giải khuyến khích,Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh với 01 giải khuyến khích và Giải Việt dã cấp tỉnh với 01 huy chương đồng và 01 khuyến khích.Đối với giáo viên, tuyên dương các đồng chí hướng dẫn học sinh tham dự Hội thi Nghiên cứu khoa học, các giáo viên nỗ lực tập luyện cho giải Việt giả cấp tỉnh đạt thành tích,.. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Minh Hóa, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

         Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng. Cô giáo Đinh Thị Hồng Sâm, đại diện Ban giám hiệu công bố các quyết định khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kì I.

Khen thưởng học sinh đạt thành tích trong hội thi Nghiên cứu khoa học cấp tỉnh

Tuyên dương 5 học sinh cùng giáo viên hướng dẫn đạt thành tích trong Hội thi Tin học trẻ và Giải Việt dã cấp tỉnh

Tuyên dương 28 em đạt danh hiệu học sinh giỏi Học kỳ I. Mặc dù địa bàn Nhà trường là huyện miền núi,
song sự nỗ lực, cố gắng của các em là niềm tự hào, nỗ lực vươn lên đáng được ghi nhận
.

Trong học kỳ I, có 12 đồng chí trong Hội đồng nhà trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến xuất sắc; ngoài các thành tích kể trên Nhà trường cũng tuyên dương và khen thưởng  các thành tích các giáo viên trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và hơn 300 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến trong học kỳ I.

          Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

Tác giả: Trần Văn Tuấn