LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 16-07-2020, trường THPT Minh Hóa đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Đây là buổi lễ hết sức đặc biệt do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm học kéo dài đến giữa tháng 7 mới kết thúc.  Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

       Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Cha Mẹ học sinh có Bác Nguyễn Thanh Hồng – Trưởng ban Đại diện Hội Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có thầy Trần Văn Đồng - Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 750 học sinh của trường THPT Minh Hóa.

Thầy Hiệu trưởng đánh giá tổng quan các hoạt động trong năm học

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Trần Văn Đồng – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Cụ thể: Đạt 4 giải học sinh giỏi văn hóa ( gồm 03 giải ba, 01 giải KK) ; NCKH đạt 01 giải ba cấp tỉnh .

Vì điều kiện thời tiết nắng nóng nên buổi lễ diễn ra trong nhà kính. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ tổng kết được tổ chức trong nhà

Khen thưởng 61 em đạt danh hiệu học sinh giỏi

Sau buổi lễ tổng kết là phần lễ trưởng thành và tri ân của 214 em học sinh khối 12

Những ánh mắt dõi theo, những lời ca tiếng hát cùng lời tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường THPT Minh Hóa. Tập thể Nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của một ngôi trường trung tâm huyện được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

Hẹn gặp lại các em trong năm học mới, năm học 2020 - 2021!

Tác giả: Trần Văn Tuấn./